Tìm hiểu thông tin về sim Fast Connect Zone Mobifone

Việc tìm hiểu thông tin về sim Fast Connect Zone Mobifone giúp các thuê bao Mobifone có thể lựa chọn được hình thức truy cập 3G trên các thiết bị di động một cách chính xác và hữu ích nhất.
 
Theo thông tin của nhà mạng, sim Fast Connect Zone Mobifone là loại sim mới được nhà mạng triển khai đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G Mobifone của các thuê bao trên các thiết bị di động quen thuộc như iPad, máy tính bảng, laptop… để có thể giải trí online ngay trên máy, hoặc thực hiện các giao dịch online như mua thẻ điện thoại Mobifone trên các website trực tuyến.
Tìm hiểu thông tin về sim Fast Connect Zone Mobifone
 
Với việc sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone, khách hàng có thể tha hồ truy cập mạng 3G Mobifone trên các thiết bị này một cách nhanh chóng, dễ dàng, thoải mái nhất với cước phí 3G hàng tháng rất tiết kiệm.
 
Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet cao, việc sử dụng sim Fast Connect Zone của Mobifone sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều cước phí 3G hàng tháng mà vẫn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, đem đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất.
 
Để hòa mạng sim Fast Connect Zone, thuê bao Mobifone chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân chính chủ đến các địa điểm hòa mạng, trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc để làm thủ tục hòa mạng là được.
 
Cước phí hòa mạng sim Fast Connect mới của Mobifone là 50.000 đồng. Khi đăng ký vùng Zone sử dụng, khách hàng sẽ tự lựa chọn vùng Zone này, với lưu ý phạm vi của zone tương ứng với địa bàn theo quy định của khu vực MobiFone.
 
Đăng ký sim Fast Connect Zone Mobifone nhận nhiều ưu đãi
 
Khi hòa mạng gói Fast Connect Zone Mobifone, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng khi đăng ký gói Data50 với cước phí chỉ 50.000đ/tháng, và nhận ngay 3,5GB dung lượng data có tốc độ đường truyền cao, ổn định. Đừng quên nạp tiền điện thoại Mobifone cho điện thoại để có đủ tài khoản thuê bao đăng ký gói Data50 bạn nhé!
Để đăng ký gói cước Data50, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DATA50 gửi 999. Trong quá trình sử dụng gói cước này, bạn có thể tiến hành kiểm tra dung lượng gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 999.
 
Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước Data50 này nữa, hoặc muốn đổi sang gói cước 3G Mobifone có dung lượng data ưu đãi nhiều hơn, bạn có thể thực hiện việc hủy gói cước với cú pháp hủy gói HUY DATA50 gửi 999.
 
Sau khi hòa mạng sim Fast Connect Zone Mobifone khách hàng có thể chọn đăng ký hoặc không đăng ký gói Data50 tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data nhiều hơn có thể đăng ký những gói cước ưu đãi data dành riêng cho thuê bao Fast Connect như các gói F70, F90, F120…
 
Các gói cước Fast Connect của Mobifone đều đi kèm với nhiều ưu đãi của nhà mạng về giá cước đăng ký, dung lượng data tốc độ cao… Do đó, bạn đừng quên theo dõi các tin khuyến Mobifone để cập nhật nhanh nhất các chương trình ưu đãi của nhà mạng nhé!
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP