Tổng hợp các nguồn lấy sỉ quần áo giá rẻ

Nếu bạn muốn kinh doanh các mặt hàng quần áo thì bạn sẽ phải đương đầu với một bài toán khó đó chính là tìm nguồn lấy sỉ quần áo giá rẻ. Để tìm được một địa điểm buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM, HN không phải là một điều dễ dàng, tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn các nguồn có thể lấy sỉ quần áo mà bạn có thể tham khảo.
 
Chợ đầu mối
Đầu tiên chính là những nguồn hàng từ các chợ đầu mối. Có lẽ bạn đã từng nghe đến những cái tên như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông bởi đây là những chợ đầu mối lớn nhất cả nước. Bạn có thể tìm được số lượng quần áo khổng lồ có mẫu mã khác nhau. 
 
Chất lượng các sản phẩm ở đây đa số thuộc mức bình dân, bạn có thể mua được hàng chất lượng tốt nếu bạn là khách quen. Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra lại không có một con số chính xác nào cả. Họ nhìn mặt khách hàng để báo giá nên nếu bạn là người mới vào nghề thì bạn sẽ dễ dàng mua phải quần áo với mức giá bán lẻ.
 
Chợ đầu mối là nơi cung cấp quần áo giá rẻ tuyệt vời nhất
Chợ đầu mối là nơi cung cấp quần áo giá rẻ tuyệt vời nhất
 
Đa số quần áo ở các chợ đầu mối thường có nguồn gốc từ Quảng Châu, Trung Quốc. Với những người không có điều kiện đến tận đây để lấy hàng thì thường phải nhập lại từ các chợ này và bán ra với một mức giá cao hơn để kiếm lời. Suy cho cùng thì việc nhập hàng từ chợ đầu mối không khả thi với những người không có kinh nghiệm.
 
 
Xưởng may
Tiếp theo có thể kể đến nguồn hàng từ các xưởng may. Nhiều chủ buôn không muốn nhập buôn nữa khi mà các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng được thắt chặt hơn nên họ tự mở xưởng gia công sản phẩm. Các con buôn khác sẽ tìm đến những xưởng này để đặt may quần áo với số lượng lớn, sau đó phân phối cho các shop nhỏ hơn. Nhưng cũng có nhiều người khá tinh mắt khi đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng nên mức giá họ phải trả sẽ rẻ hơn khi mua qua trung gian.
 
Bạn cũng có thể đặt hàng tại các xưởng may
Bạn cũng có thể đặt hàng tại các xưởng may
 
Internet
Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì Internet chính là nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần và quan ao gia si cũng không phải ngoại lệ. Trên các trang rao vặt trực tuyến bạn sẽ thấy vô vàn những thông tin rao bán hấp dẫn kèm theo hình ảnh bắt mắt. Tuy nhiên thì thường sản phẩm thật ngoài đời sẽ không được long lanh như khi bạn nhìn qua màn hình máy tính bởi ảnh chụp đa phần đều được lấy từ nhiều nơi khác nhau, sau đó được chỉnh sửa lại để trông đẹp mắt hơn.
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP