Vì sao bạn nên dùng HERE Maps trên Windows Phone?

HERE Maps là một trong những ứng dụng nổi bật trên những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng tính năng này.
 
Smartphone ngày nay không chỉ đơn giản là thiết bị nghe gọi, nhắn tin đàm thoại, hay để vào mạng nạp tiền điện thoại Mobifone, Vinaphone… online mà còn giúp bạn có thể định vị, tìm đường đi dễ dàng, nhanh chóng hơn dựa vào những ứng dụng bản đồ trên máy.
 
Vì sao bạn nên dùng HERE Maps trên Windows Phone?
 
Nếu như người dùng iOS có thể sử dụng Apple Maps, người dùng thiết bị chạy hệ điều hành Android có Google Maps thì người dùng smartphone chạy Windows Phone có thể sử dụng ứng dụng HERE Maps rất tiện lợi, dễ dàng.
 
Trước hết, HERE Maps giúp bạn có thể định vị từng tuyến đường ngay cả khi không kết nối Internet. Tính năng này không chỉ giúp bạn có thể tìm đường nhanh chóng mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí 3G và hiệu quả hơn khi tìm đường. Để làm được điều này, bạn chỉ cần tải về máy bản đồ khu vực bạn muốn đến trước khi đi.
 
Bạn có thể xem thêm các tin khuyến mãi Mobifone để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về các chương trình ưu đãi của nhà mạng này nhé!
 
Ứng dụng HERE Maps trên Windows Phone có nhiều tiện ích
 
Thứ hai HERE Maps cung cấp cho bạn hệ thống tất cả các bản đồ trên thế giới, bạn chỉ cần tìm, lựa chọn khu vực bạn muốn tìm hiểu, khám phá và tải về máy sử dụng là được mà không tốn nhiều thời gian cho việc tự tìm kiếm bản đồ nơi muốn đi như trước.
 
Một lợi ích nữa của ứng dụng này trên các thiết bị di động Windows Phone đó chính là bạn có thể sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Nếu so với các ứng dụng bản đồ trên các hệ điều hành khác thì HERE Maps thực sự vượt trội vì giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí.
 
 
Ngoài khả năng định vị, giúp bạn tìm đường nhanh chóng, ứng dụng HERE Maps còn cung cấp cho bạn bản đồ giao thông với các thông tin chi tiết về mật độ giao thông, đường sá theo thời gian thực, của 50 quốc gia và hơn 700 thành phố lớn nhỏ trên thế giới, giúp bạn hiểu rõ nơi mình đang đến như thế nào để có sự chuẩn bị phù hợp nhất.
 
Với chỉ 5 lý do trên, HERE Maps được đánh giá là một trong những ứng dụng bản đồ tốt nhất hiện nay với khả năng cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng cho người sử dụng, nhưng lại không cần thiết phải dựa vào kết nối internet, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone,… nạp tiền cho điện thoại, đăng ký 3G để sử dụng.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP