Vì sao đến bây giờ iphone vẫn tốt hơn android

Chắc hẳn với xu hướng thị trường trong những năm vừa qua, bạn cũng đã thấy sự phát triển rầm rộ cùng những thành công lớn từ hãng Apple khi dòng điện thoại iphone chỉ vừa ra mắt, đều được nhiều tín đồ về công nghệ săn lùng và ưa chuộng. Cho thấy rằng sức ảnh hưởng của nó không hề nhỏ.

 

Hiện nay, trên thị trường thì 2 nền tảng Android và IOS đang là 2 nền tảng thống trị thị trường điện thoại thông minh trên toàn cầu. Tuy trên thị trường Android vẫn đứng đầu về số lượng bán sản phẩm bởi vì có sự tham gia của rất nhiều nhà sản xuất. Tuy nhiên, thì dòng điện thoài Iphone vẫn được nhiều người lựa chọn và có sức cạnh tranh cao.

 

Dòng điện thoại Android

Dòng điện thoại Android

 

(Xem thêm: Cách tiết kiệm tiền điện thoại hiệu quả nhất)

 

Trong thời gian gần đây, google đã bắt đầu thắt chặt hơn việc kiểm soát Android hơn, khi người dùng ngày càng cảm thấy gọn nhẹ và mượt mà hơn. Điều này khiến cho người dùng của dòng điện thoại Android cảm thấy thích thú nhưng xét về mọi góc độ từ mức độ đơn giản cho đến cảm ứng mượt mà thì dường như nó vẫn còn thua hệ điều hành IOS.

 

Các dịch vụ của iphone đều độc quyền và có khả năng tích hợp tốt mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm đầy tuyệt vời và thú vị. Các sản phẩm như iMessage và FaceTime đều đạt ở mức chất lượng vượt trội và có sự nhất quán, các hệ thống hỗ trợ người dùng truy cập mạng một cách nhanh chóng, có thể tham gia nhanh các chương trình nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhận khuyến mãi khủng, các dịch vụ thanh toán online…

 

Hệ điều hành Android đôi khi vẫn còn hạn chế người dùng tiếp cận những bản cập nhật mới mỗi khi có phiên bản mới được cập nhật. Thay vào đó, thì họ phải chờ mất khoảng vài tháng mới có thể sử dụng được các tính năng mới đó. Cho nên hệ điều hành Android vẫn thua kém so với hệ điều hành IOS ở khoản này.

 

Điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

 

Chính vì hệ điều hành Android không có sử bảo mật chặt chẽ, cho nên các ứng dụng của Android khá nhiều và phổ biến, nhưng lại là nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng. Vì vậy, mà IOS lại rất được ưa chuộng đối với dân công nghệ và những người thích bảo mật thông tin cá nhân.

 

Sau khi kho ứng dụng App Store ra đời cho đến nay, nhìn chung nó vẫn tốt hơn hệ điều hành Android. Điều này được bắt nguồn từ việc các tính năng kiểm soát chặt chẽ từ hệ điều hành Android. Các ứng dụng trên hệ điều hành iOS có giao diện đều thống nhất, chạy nhanh, mượt và đáng tin cậy hơn ứng dụng trên các nền tảng cạnh tranh khác. Chính vì thế mà cho đến nay thì iphone vẫn tốt hơn android và được nhiều người tin dùng hơn.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP