Vì sao nhiều người chọn mua thẻ Mobifone online thay vì thẻ giấy?

Nếu như thẻ cào điện thoại Mobifone dạng giấy xuất hiện gần như đồng thời khi các nhà mạng viễn thông triển khai dịch vụ nạp tiền cho tài khoản điện thoại thì thẻ điện thoại online ra đời muộn hơn. Loại thẻ Mobifone dạng online điện tử này xuất hiện cùng với dịch vụ mua thẻ điện thoại online và nạp tiền điện thoại Mobifone online.

 

Nhiều người chọn mua thẻ Mobifone online thay vì thẻ giấy

 

Nhiều người chọn mua thẻ Mobifone online thay vì thẻ giấy

 

Mặc dù ra đời muộn hơn nhưng thẻ điện thoại Mobifone online lại thu hút được sự quan tâm chú ý của người sử dụng có thể nói là gấp nhiều lần so với thẻ cào dạng giấy tráng bạc truyền thống. Sở dĩ có sự lựa chọn này là vì thẻ điện thoại Mobifone online có nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật hơn so với thẻ cào giấy.

 

Đối với nhà phát hành thẻ, thẻ cào online nói chung và thẻ điện thoại Mobifone nói riêng sẽ giúp nhà phát hành không tốn kém chi phí in thẻ cũng như thời gian thực hiện việc in, phân phối thẻ ra thị trường như trước nữa, nhà phát hành sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí không cần thiết.

 

Mua thẻ Mobifone online có nhiều ưu điểm hơn thẻ giấy

 

Mua thẻ Mobifone online có nhiều ưu điểm hơn thẻ giấy

 

Đối với người tiêu dùng, với đặc trưng là thẻ được phân phối qua mạng, do đó người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc mua thẻ hay nạp thẻ vì không cần phải đi đến các địa điểm bán thẻ sim để mua thẻ như trước nữa.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone cho iPad Air

 

Giao dịch mua thẻ cũng được thực hiện qua mạng do đó người dùng không cần phải giao dịch bằng tiền mặt, giúp hạn chế tối đa các rắc rối phát sinh trong quá trình sử dụng tiền mặt để mua thẻ. Ngoài ra, người dùng còn có thể tiến hành nạp thẻ ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Ví dụ như khi thuê bao Mobifone muốn nạp vào tài khoản điện thoại thẻ Mobifone mệnh gia 200K, bạn sẽ không cần phải đến các địa điểm phân phối thẻ cào của nhà mạng để mua thẻ, cạo lớp bạc, lấy mã thẻ cào và nhắn tin đến tổng đài nữa.

 

Người dùng chỉ cần truy cập và các website có dịch vụ nạp tiền/mua thẻ online, chọn  chức năng tương ứng với nhu cầu, nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu, sau vài phút ngắn ngủi là khách hàng đã nạp thành công số tiền vào tài khoản điện thoại.

 

Trên đây là những thông tin giải thích lý do vì sao nhiều người chọn mua thẻ Mobifone online thay vì thẻ giấy. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã lựa chọn được hình thức mua thẻ điện thoại phù hợp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP