Video Data của MobiFone xem phim thật đã sống động như rạp

MobiFone vừa tung ra dịch vụ Video Data cho phép trải nghiệm xem video trên Youtube và FPT Play bằng thiết bị di động dễ dàng, chất lượng và tiết kiệm hơn. Nạp tiền điện thoại Mobifone và đăng ký dịch vụ Video Data, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới phim sống động không kém gì rạp chiếu

Video Data của MobiFone xem phim thật đã sống động như rạp

Với dịch vụ này, khách hàng được xem video rõ nét, chất lượng ổn định, tránh được hiện tượng giật hình, nhòe hình khi xem trên điện thoại. Đồng thời, khi dịch vụ nền đã hết dung lượng tốc độ cao, chất lượng video vẫn được duy trì ở mức 240px. Không những vậy, khách hàng còn có thể xem các video ở chế độ offline mà không bị tính thêm phí dữ liệu, giúp tiết kiệm dữ liệu cho người dùng.

Cách đăng ký dịch vụ Video Data của MobiFone bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

Cách 1: Soạn tin theo cú pháp: DK_ gửi 999.

Hoặc Tải ứng dụng Video Data trên cửa hàng ứng dụng Google Play/Appstore

Hiện MobiFone có 3 lựa chọn gói cước video data để phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau bao gồm:

- Gói YT1 (10.000đ/ngày),

- Gói YT30 (50.000đ/tháng)

- Gói Combo MIU và Youtube, FPT Play MY (130.000đ/tháng).

Gói combo còn được coi là lựa chọn tối ưu khi tặng thêm 2GB tốc độ cao để truy cập dịch vụ internet khác. Đặc biệt, Video Data là dịch vụ duy nhất hiện nay cho phép truy cập vào kho video phong phú của FPT Play.  Mua thẻ điện thoại Mobifone nạp cho tài khoản nếu bạn muốn đăng ký một trong các gói nội dung trên.

Video Data của MobiFone xem phim thật đã sống động như rạp

Với tất cả những ưu điểm trên, Video Data hoàn toàn xứng đáng là ưu tiên hàng đầu để biến chiếc di động thành một “rạp chiếu phim bỏ túi”, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu xem phim trên điện thoại. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ xem video tiện dụng, đơn giản và tiết kiệm này chưa? Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng theo 2 cách trên nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như tin khuyễn mãi Mobifone, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút). Thông tin hữu ích cung cáp thêm Mobifone mở gói cước Mobizone.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP