Viettel cung cấp ứng dụng lưu trữ miễn phí lên đến 10GB

Với mỗi chủ nhân của thiết bị công nghệ như  máy tính xách tay hoặc ngay cả khi bạn đang sử dụng một chiếc smartphone hàng đầu thì việc lưu trữ, chia sẻ và bảo mật dữ liệu luôn là vấn đề được quan tâm lớn. Nhiều người thậm chí còn thường xuyên nạp tiền điện thoại Mobifone, Viettel để đăng ký và sử dụng các ứng dụng lưu trữ online.

 

ảnh minh họa

Ứng dụng LifiBox Viettel

 

Bởi trong quá trình sử dụng thiết bị công nghệ, có thể bạn gặp phải những tình  huống như thiết bị của bạn bị lỗi, các dữ liệu "tự nhiên" biến mất do virut tấn công. Vì vậy, việc sao lưu dữ liệu để có thể sử dụng bất kỳ khi nào, thậm chí có thể phục hồi lại là một việc làm rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Hiện có nhiều phương tiện lưu trữ trực tuyến như Dropbox, Google Drive, SugarSync...đang tỏ ra khá hữu ích trong việc giúp chia sẻ tài liệu dễ dàng giữa các thiết bị với nhau. Và người dùng sẵn sàng bỏ tiền mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone… để được chia sẻ dữ liệu trên ứng dụng lưu trữ.

 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá băn khoăn về các vấn đề như: Mức độ bảo mật, tốc độ sao lưu, tính thân thiện, tiện lợi khi sử dụng. Chính vì vậy Viettel đã phát triển và cùng cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến Lifebox.

 

Là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu (tin nhắn, danh bạ, ảnh, video, file...) qua mạng Internet do Viettel xây dựng và cung cấp, Lifebox có nhiều ưu điểm vượt trội. Tốc độ download, upload của Lifebox cao do không phải đi qua các cổng kết nối quốc tế. Dữ liệu người dùng được lưu trữ và đảm bảo an toàn với các máy chủ được đặt tại Viettel. Người dùng cũng không phải băn khoăn về chi phí sử dụng sản phẩm vì dịch vụ được cung cấp miễn phí, mỗi người dùng khi đăng ký sẽ có 10GB dung lượng lưu trữ online.

 

Ngoài ra, nếu phát sinh nhu cầu nhiều hơn khách hàng được chủ động lựa chọn mua thêm các gói cước trong ứng dụng với mức giá hợp lý, chỉ từ 30.000đ – 150.000/ tháng với gói lưu trữ lên tới 1TB. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ trên nhiều loại thiết bị PC, tablet, smartphone với các hệ điều hành phổ biến: Android 4.0 trở lên, iOS từ 8.0 trở lên, Windows Mobile 8.0 trở lên.

 

Tham khảo thêm: LG ra mắt bộ đôi sản phẩm dòng K, cấu hình cao, giá bình dân

 

Miễn phí 10GB dung lượng lưu trữ

 

Để sử dụng Lifebox, bạn có thể cài đặt bằng nhiều cách khác nhau:

-   Cách 1: Truy cập chợ ứng dụng Google Play Store (trên các thiết bị Android) hoặc chợ ứng dụng App Store (trên các thiết bị iOS) search từ khóa “Lifebox” của nhà phát triển Viettel Telecom

-   Cách 2: Truy cập website lifebox kéo xuống cuối màn hình nhấn vào chức năng “tải ứng dụng trên Google Play” hoặc “tải ứng dụng trên App Store” hoặc “tải ứng dụng trên Windows Store”

-   Cách 3: Soạn tin nhắn: LIFEBOX gửi đầu số 9101 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi link ứng dụng, click vào link để tải.

Chi tiết liên hệ tổng đài Viettel 19008198 (100đ/ phút)

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP