Xem phim thả ga nhận quà phà phà cùng Mobifone

“Cày” phim trên di động, ghiền video trên Youtube là sở thích của bạn mỗi ngày. Tuy nhiên việc xem dữ liệu media trên mobi ngốn khá nhiều dung lượng vì vậy khoản nạp tiền điện thoại Mobifone của bạn theo đó cũng tăng theo cấp số nhân.

Dịch vụ Video Data của MobiFone ra đời là một lựa chọn tối ưu để bạn được trải nghiệm xem phim, video trên điện thoại dễ dàng, chất lượng và tiết kiệm hơn.

 

Xem phim thả ga nhận quà phà phà cùng Mobifone

Không chỉ được xem phim, clip trên di động với chi phí cực hấp dẫn, bạn còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng vô cùng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 04/02/2016 đến 03/05/2016, nhà mạng Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Video Data – Youtube thả ga” với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, mỗi thuê bao cài đặt ứng dụng Video Data thành công trên điện thoại sẽ nhận được 10-130 mã dự thưởng, số lượng mã dự thưởng sẽ tăng lên tùy thuộc vào mỗi lượt phát sinh giao dịch từ ứng dụng, cụ thể:

Gói YT1: 10 MDT

Gói YT30: 50 MDT

Gói MY: 130 MDT

Thông tin các gói video data cụ thể như sau:

- Gói YT1 (theo ngày): Giá cước 10.000 đồng/ngày, khách hàng có 2 GB dữ liệu dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h.

- Gói YT30 (theo tháng): Giá cước 50.000 đồng/tháng, khách hàng có 15 GB dữ liệu để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h.

Ngoài ra khách hàng còn được cộng 400 MB vào tài khoản dung lượng tốc độ cao của gói Mobile Internet khách hàng đang sử dụng khi mua thẻ điện thoại Mobifone đăng ký gói YT30

- Gói MY (theo Combo): Đặc biệt với 130.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập Không giới hạn dung lượng tốc độ cao vào Youtube và ứng dụng FPT Play. Ngoài ra, khách hàng còn được cộng 2 GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập các nội dung Internet ngoài Youtube và FPT Play.

Tái đăng ký/gia hạn: X MDT/giao dịch (tương ứng với X.000 cước phí/giao dịch)

 

Xem phim thả ga và cơ hội trúng tiền mặt lên đến 50 triệu

Tham gia chương trình, bạn càng tích lũy nhiều mã dự thưởng, cơ hội để trúng các giải thưởng càng cao. 94 giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn:

01 giải chung cuộc: 50.000.000đ tiền mặt

03 giải tháng: 03 điện thoại iPhone 6 16GB

90 giải ngày: 90 thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 100.000đ

Quý khách tham khảo cách đăng ký Video Data tại đây.

Để biết thêm thông tin khuyến mãi Mobifone về chương trình “Video Data – Youtube thả ga” quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP