Kiến Thức

Bí kíp cho bài viết hấp dẫn

1. Móc nối có tính giáo dục

Đây là kết nối móc nội dung được sử dụng rộng rãi nhất khi nhiều blogger sử dụng copywriting hay viết bài có tính giáo dục để giải đáp một câu hỏi, giải quyết vấn đề, hoặc giải thích một khái niệm phức tạp.

Những bài viết này là các bài báo làm thế nào, những hướng dẫn từng bước, và các giải thích chi tiết. như vậy vừa có thể đạt được mục đích tăng PageRank mà không gây khó chịu
 
2. Móc Nối Có thuộc tính Thời Sự
 
Móc nối có Tính Chất thời sự kết nối một khái niệm bằng tin.

Đừng lầm lẫn giữa những kết nối chuyên đề với quay tin tưởng. Đây không phải là việc kể lại một câu chuyện mới, đúng hơn nó là một cách để buộc một câu chuyện tin tức hay hướng đến một khái niệm bằng cách hiển thị một mối quan hệ thú nhận giữa cả hai.

Bạn đọc yêu thích những loại bài viết này vì nó làm cho khái niệm hiện thực và tươi mới hơn . Nó cũng rất bắt mắt vì nó gắn trong những câu chuyện thuật ngữ thông dụng vấn sự để ý.


 
Làm gì đeể có bài viết hấp dẫn?


 3. Móc Nối trung tâm Tươi Mới
 
Móc nốI trọng điểm tươi mới là một loại ẩn dụ. Bạn có thể giảng giải các khái niệm bằng cách so sánh hoặc hệ trọng chúng với khái niệm khác. Điều này là rất tốt khi cầm cố để giải thích các khái niệm khó hiểu.

Độc giả thích các lượt quay vòng mới mẻ về các khái niệm bởi việc đọc về cùng một chủ đề, trong cùng một cách, đọc đi dọc lại là không cần thiết và nhàm chán. Việc quay vòng này giúp đưa một ý tưởng cũ theo một cách mới mẻ, độc đáo và thích.
 
4. Móc Nối Tư Lợi
 
Móc nối ích kết nối một khái niệm với bản sắc cá nhân chủ nghĩa của người đọc.

Bạn đọc yêu nội dung mà họ có thể cùng nhận mặt. Một cách để giúp người đọc nhìn thấy chính mình trong một phần nội dung là bằng cách trò chuyện trực tiếp hoặc kêu gọi một nhóm hoặc loại người nhất định.

5. Móc Nối Câu Chuyện Thật
 
Đây cũng là cách được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao bạn có thể nói về kiến thức SEO hay thủ thuật SEO sau đó liện hệ trực tiế tới bản thân hay tới 1 vĩ nhân nào đó , nó sẽ làm cho bài viết của bạn hấp dẫn hơn tránh trường hợp chỉ nói lý thuyết chung sẽ là cho bạn đọc thấy nhàm chán
 
6. Móc Nối Xác Định Nội Dung
 
Móc nối xác định nội dung kết nối các khái niệm với một sự lựa chọn các khái niệm liên quan.

Curation là hành vi thu thập dữ liệu hoặc các nguồn tài nguyên và sau đó hiển thị hoặc lưu giữ chúng trong cùng một vị trí để dễ dàng tham khảo.

Bài viết xác định nội dung rất tốt bởi vì người đọc sẽ xem đi xem lại bài viết để lấy các nguồn tài nguyên mà họ cần. Vì vậy nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho website của bạn càng ngày càng trở nên uy tín hơn.
 

ArtSeed Design (Nguồn: Vseo.vn)

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP