Kiến Thức

Seo copywriting - nghệ thuật content marketing

1. Sử dụng ngôn từ đơn giản

Rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng cảm thấy gần gũi và thích các quảng cáo sử dụng các ngôn từ đơn giản hơn là các thuật ngữ chuyên ngành và các từ “đao to búa lớn.” Và họ cũng thường mua hàng từ các doanh nghiệp với các quảng cáo đơn giản và dễ hiểu hơn là các doanh nghiệp kia.

Chính vì vậy, khi tiến hành việc viết nội dung, hãy đảm bảo rằng người viết bài sử dụng từ ngữ dễ hiểu và phổ thông.

2. Hãy đưa ra ý kiến của mình

Bạn và các công ty cạnh tranh có thể có các quan điểm và ý kiến trái ngược nhau. Nhưng thay vì công khai chỉ trích và lên án quan điểm của đối phương, việc bạn cần làm là thể hiện quan điểm đó thông qua các nội dung hữu ích với thị trường của bạn.

Hãy đưa ra ý kiến của mình dưới dạng các bài báo hoặc nghiên cứu chuyên ngành và mời những người hoặc tổ chức có cùng quan điểm với bạn tham gia vào việc quảng bá nội dung này. Khi ấy, bạn sẽ không trực tiếp chỉ trích quan điểm của đối thủ mà lại tạo được tiếng nói lớn cho quan điểm của mình về thị trường.

3. Hãy biết “bán” lợi ích từ nội dung của bạn

Cũng tương tự như khi bạn tiếp thị tới khách hàng các lợi ích của một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, bạn cũng cần tiếp thị tới khách hàng những lợi ích từ nội dung của bạn. Điều này là hết sức quan trọng khi khách hàng trong thị trường của bạn không xác định được rõ những gì họ muốn.

Ví dụ: Bạn là một công ty chuyên cung cấp thiết bị viễn thông và công ty của bạn của một sản phẩm rất hữu ích giúp cải thiện việc thu và phát sóng tại các khu vực núi cao hoặc khuất sóng. Nhưng vấn đề là khách hàng trong thị trường viễn thông mà bạn nhắm tới không hề ý thức được vấn đề này. Giải pháp ở đây chính là thông qua việc truyền tải nội dung hữu ích về việc làm thế nào để cải thiện việc thu phát sóng tại các khu vực đó tới khách hàng tiềm năng, qua đó giới thiệu về sản phẩm của công ty bạn – giải pháp cho vấn đề!SEO copywriting


Seo copywriting có thể hiểu là công việc biên soạn nội dung cho website vừa hấp dẫn với người đọc vừa thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Trong thế giới internet, công cụ tìm kiếm nắm quyền đặt ra luật lệ và nó ban cho mỗi website một thứ hạng trong vương quốc của nó. Và có một luật quan trọng của công cụ tìm kiếm đó là “content is King” (nội dung là hàng đầu).

Như vậy bạn cần phải phát triển nội dung trang web của mình thật phong phú, hơn nữa nội dung cần thân thiện với công cụ tìm kiếm, tập trung vào những chủ đề nhất định, biết cách phân bổ mật độ những từ khóa quan trọng của bạn vào bài viết một cách khéo léo nhất. Một chuyên gia SEO copywriter không chỉ làm cho ‘thông điệp’ của bạn tốt để đọc mà còn phù hợp để các bộ máy tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Sự kết hợp giữa kỹ năng viết của các nhà văn cùng kinh nghiệm của các chuyên gia SEO cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO Copywriting hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mục tiêu dành nhiều thời gian hơn trong việc đọc / khai thác các dịch vụ của bạn và cuối cùng nhận đưa ra quyết định để đăng ký / chia sẻ sản phẩm / dịch vụ của bạn.
 

ArtSeed Design (Nguồn: kienthucseo.edu.vn)

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP