Dịch Vụ Copywriting SEO Website

Đây là một trong những dịch vụ khá mới trong ngành SEO tại Việt Nam, tuy nhiên ở nước ngoài, dịch vụ này rất phổ biến. Nó là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Tại sao phải sử dụng Copywriting SEO website?

Trong SEO, nội dung chính là VUA. Nội dung website càng phong phú, hấp dẫn thì càng được google đánh giá cao và dễ tăng thứ hạng. Tuy nhiên, nội dung bài viết phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp dưới góc độ maketing kết hợp với kỹ thuật SEO.

Hay nói đơn giản, trong mỗi bài viết, người biên tập nội dung cho website cần phải khéo léo phân bổ từ khóa, mật độ từ khóa sao cho hài hòa, tự nhiên và thu hút người đọc. Đồng thời, xây dựng và phát triển nội dung dựa trên nhu cầu của khách hàng (khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng tới),  cung cấp những thông tin có ích và hữu hiệu nhất.

Một website được SEO copywriting sẽ có sức cạnh tranh rất lớn với những website đối thủ, nội dung SEO càng hay thì sẽ “được lòng” ông lớn Google, và dĩ nhiên sẽ thu hút lượng lớn người dùng và giữ chân họ lâu hơn.

Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng, hãy liên hệ với ArtSeed Design để được chúng tôi cung cấp giải pháp Copywriting seo website.

Bạn sẽ có một website đầy đủ nội dung, bài viết, chuyên mục sản phẩm và được thực hiện dưới góc độ SEO chuyên nghiệp nhất.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Hot!

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP