Dịch Vụ Copywriting Social

Ít nhất trong cuộc đời chúng ta, ai cũng sẽ có một lần đứng trước đám đông dể phát biểu hoặc diễn thuyết. Điều gì sẽ xảy ra nếu bài phát biểu không ấn tượng, người nghe có vẻ như “buồn ngủ”, những tiếng xì xấm chê bai?

Chắc chắn bạn sẽ mất bình tĩnh, xấu hổ và thậm chí ước gì có ngay cái “lỗ” nào đó để chui vào.

Vậy, làm thế nào để bạn có bài phát biểu/diễn thuyết ấn tượng?

Đó chính là sử dụng dịch vụ Copywriting Social do ArtSeed Design cung cấp.

 


Dịch vụ Copywriting Social


Chúng tôi hiểu rằng, một bài văn phát biểu/ diễn thuyết chính là sự “sống còn” của cá nhân/ doanh nghiệp trước đám đông/ khách hàng. Bài thuyết trình suất sắc không chỉ hay, rõ ràng, có định hướng mà nó còn phải chứa đựng cảm xúc của người đọc, người nghe và những kỳ vọng hiệu quả ở tương lai, ở đội ngũ kế thừa.

Bằng tất cả những nỗ lực của mình, ArtSeed Design sẽ soạn những bài thuyết trình, thông cáo báo chí hấp dẫn và lôi kéo được sự chú ý của người đọc/ người nghe tốt nhất giúp bạn.

Bạn muốn lấy lại sự tự tin, sức hút bản thân và chạm vào cảm xúc của thính giả?

Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được như ý muốn!
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Hot!

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP