Dịch Vụ Copywriting Theo Yêu Cầu

Bạn đã bao giờ mất nhiều thời gian cho việc viết lách nhưng lại không đạt hiệu quả, thông điệp bạn muốn truyền tải nhưng không đến được với khách hàng?

ArtSeed Design tin rằng, bất cứ doanh nghiệp nào cũng hiểu được vai trò quan trọng của ngôn từ trong bán hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm tốt công việc bán hàng đằng sau chiếc máy đánh chữ như một Copywriter chuyên nghiệp.

Đó là lí do chúng tôi cung cấp Dịch vụ Coywriting theo yêu cầu.
 


Dịch vụ Coywriting theo yêu cầu


Bạn muốn viết bài SEO Copywriting để tối ưu hóa website, được Google đánh giá cao và dễ dàng tăng thứ hạng? Bạn muốn viết lời quảng cáo/Pr hấp dẫn thu hút được người dùng, Slogan gợi hình ảnh, Brochure lôi cuốn, … Hoặc đơn giản, bạn không đủ thời gian để viết thông cáo báo chí hay diễn văn trong một sự kiện, …

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ Copywriting chuyên nghiệp.

Bất cứ những gì bạn muốn, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất!
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Hot!

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP